Chứng chỉ BWF là gì? Cách tra cứu sản phẩm đạt chuẩn BWF

19/03/2022
Việt Anh
Việt Anh
Chứng chỉ BWF là chứng chỉ chất lượng được liên đoàn cầu lông thế giới cấp cho các sản phẩm thảm cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Các sản phẩm đạt chuẩn BWF là một minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, là căn cứ quan trọng để khách hàng chọn mua sản phẩm thảm cầu lông.

Chứng chỉ BWF là gì?

BWF là liên đoàn cầu lông quốc tế, đây là tổ chức phi chính phủ chính thức duy nhất và cao nhất của môn cầu lông, nơi đề ra các chương trình, tiêu chuẩn, các bảng đánh giá vận động viên, nhà cung cấp dụng cụ cầu lông,... Liên đoàn cầu lông quốc tế BWF hàng năm đều cấp chứng chỉ BWF Certificate cho các sản phẩm từ thảm sàn cầu lông, cột trụ, lưới cầu lông, quả cầu lông và các sản phẩm khác. Sau quá trình kiểm duyệt và kiểm tra chất lượng, BWF cấp cho những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được phép sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp về cầu lông trên thế giới. BWF Certificate của cầu lông cũng là chứng chỉ quan trọng nhất mà các nhà sản xuất đều mong muốn sản phẩm của mình đạt được. 

Hiện nay có rất ít các sản phẩm thảm giá rẻ tại thị trường Việt Nam có thể đạt được chứng chỉ BWF. Nhưng nhằm tăng độ tin cậy, việc khẳng định  được các nhà kinh doanh tận dụng để tăng uy tín cho sản phẩm.Hãy cẩn thận trước khi tin lời những nhân viên kinh doanh Sales.

Xem thêm: Top 5 loại thảm cầu lông rẻ có chứng chỉ BWF

Chứng chỉ BWF certificate cho các sản phẩm dụng cụ cầu lông

Tra cứu thảm đạt chuẩn

Liên đoàn cầu lông thế giới hàng năm đều xét duyệt các đơn đề xuất cấp giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Sau các quá trình rà soát nghiêm ngặt, liên đoàn cầu lông thế giới cấp giấy chứng nhận và được công khai tại đường link dưới đây. Quý khách hàng có thể tra cứu tại: https://corporate.bwfbadminton.com/events/approved-flooring/

Các cấp độ của chứng chỉ chất lượng

Đối với thảm cầu lông, liên đoàn cầu lông thế giới cấp giấy chứng nhận chất lượng đối với 4 cấp chính như sau:

  • Level 1A và 1B: Đạt tiêu chuẩn tổ chức thi đấu tại các giải quốc tế: BWF international Elite
  • Level 2A và 2B: Đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải thi đấu quốc tế được tổ chức bởi liên đoàn cầu lông thế giưới
  • Level 3: Đạt tiêu chuẩn tổ chức thi đấu chuyên nghiệp
  • Sub-floor: Chỉ cấp chứng chỉ cho các sàn thi đầu phụ, đặt bên dưới sàn thi đấu chính.

Một số sản phẩm thảm cầu lông đạt chuẩn BWF

Thảm cầu lông Enlio Alite A-21145

Trong các sản phẩm giá rẻ, thảm cầu lông Alite A-21145 là thảm duy nhất đạt chứng chỉ BWF Grade 3 cho tổ chức các giải cầu lông chuyên nghiệp. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm rất được săn đón trên thị trường. Khách hàng hãy thật tỉnh táo trước khi quyết định mua thảm cầu lông BWF.

0 bình luận, đánh giá về Chứng chỉ BWF là gì? Cách tra cứu sản phẩm đạt chuẩn BWF

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10299 sec| 922.359 kb